You are currently viewing Vì sao nên dùng bơm khử mùi xe diệt COVID-19

Vì sao nên dùng bơm khử mùi xe diệt COVID-19

  • Post author:
  • Post comments:0 Comments

Hiện nay trên mạng sẽ có rất nhiều cách khử mùi cho không gian xe ô tô của bạn. Nhưng vấn đề khử mùi xe vẫn gây đau đầu vì không biết đâu mới là cách khử mùi đúng nhất và an toàn nhất. Nếu bạn chưa biết đâu mới là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn thì hãy dành một ít thời gian ra để xem bài viết này.

BLOG REQUA sẽ gợi ý cho bạn sản phẩm khử mùi hiệu quả cao giúp bạn tránh những sai lầm khi khử mùi xe.

Những sai lầm khi khử mùi xe không đúng cách

1. Dùng nước hoa, tinh dầu để khử mùi ô tô

Hiện nay đa số người dùng xe ô tô đều sử dụng nước hoa hoặc tinh dầu để khử mùi cho ô tô. Cách làm này sẽ mang lại lợi ích tức thì do bạn dễ dàng cảm nhận được hương thơm đến từ nó. Nhưng thực tế hương thơm đến từ nước hoa hoặc tinh dầu chỉ có thể tạm thời át đi mùi hôi, còn các nguyên nhân chính gây ra mùi môi như nấm mốc, vi khuẩn thì vẫn còn đó chưa bị tiêu diệt tận gốc.

Chưa để đến việc những ai bị dị ứng với mùi nước hoa trên ô tô có thể gây ra tình trạng choáng nhẹ hoặc cảm giác buồn nôn.

Bạn chỉ nên sử dụng nước hoa hoặc tinh dầu tạo hương thơm cho xe khi hoàn toàn không có mùi hôi nào trên xe hoặc những mùi hôi đã được khử tận gốc.

2. Khử mùi bằng lá dứa

Đây có thể là những mẹo vặt mà các bạn đã được nghe qua truyền miệng hoặc thấy trên mạng khử mùi xe bằng cách sử dụng lá dứa. Lá dứa với hương thơm nhẹ nhàng và dễ chịu, được xem là cách khử mùi của dân gian từ lâu do chưa hiểu rõ bản chất của mùi.

Hiệu quả đến từ cách khử mùi này chưa được khoa học chứng minh bằng kết quả rõ ràng. Nhiều trường hợp để lá dứa trong ô tô càng tăng việc bị say xe, khi bạn quên thay mới sẽ dẫn đến tình trạng mùi khó chịu hơn ban đầu.

3. Sử dụng chai khử mùi không có thành phần diệt khuẩn

Hầu hết các sản phẩm chai xịt khử mùi đều giống như nước hoa hay tinh dầu chúng “không có” công dụng khử mùi thật sự. Chúng sẽ phủ lên bề mặt nột thất một mùi hương mới để át đi mùi hôi hiện tại. Đương nhiên tác dụng mà nó đem lại sẽ nhanh chóng mất đi trong vài giờ

Có thể nói theo cách khác những chai xịt khử mùi này chỉ làm giảm mùi hôi tạm chứ không thể làm mất mùi hôi triệt để được.

Sản phẩm bơm khử mùi xe diệt COVID-19 chất lượng cao

Rất khó để loại bỏ những mùi tích tụ trong ô tô của bạn. Mùi hôi và vi khuẩn có thể tích tụ trong hệ thống điều hòa không khí và trên vải bọc và thảm của bạn. Để khử trùng nội thất của bạn và thực sự loại bỏ mùi hôi xe hơi của bạn, hãy sử dụng bơm khử mùi xe diệt COVID-19. Nhanh chóng loại bỏ mùi hôi và vi khuẩn bao gồm cả vi rút từ xe hơi và hệ thống điều hòa không khí của bạn, để làm tươi mới xe và các loại vải nội thất của xe.

khử mùi xe

Công thức chuyên nghiệp của chất khử trùng này đảm bảo rằng mùi được loại bỏ thay vì chỉ che khuất. Khử mùi hôi nhanh chóng trong vòng chưa đầy 10 phút. Tiêu diệt 99,99% vi khuẩn, đặc biệt là coronavirus khi mà tình trạng dịch bệnh đang lan rộng trên khắp đất nước hiện nay. Sử dụng khử mùi này sẽ đảm bảo an toàn cho không gian ô tô của bạn và chứa hương thơm dễ chịu, tươi mát để xe của bạn luôn thơm tho và sạch sẽ.

Trên đây là những sai lầm mắc phải khi bạn khử mùi xe và sản phẩm khử mùi hiệu quả xin gửi đến bạn. Đến ngay REQUA để trang bị cho xế yêu sản phẩm khử mùi hiệu quả, thơm tho cho xe an toàn cho bạn.

Trả lời