You are currently viewing Top 5 lý do nên sử dụng lót yên ô tô

Top 5 lý do nên sử dụng lót yên ô tô

  • Post author:
  • Post comments:0 Comments

Lót yên là phụ kiện phổ biến dành cho ô tô. Sử dụng LÓT YÊN Ô TÔ làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian nội thất. Giúp hạn chế sự mệt mỏi, đau nhức do ngồi lâu, mang lại cảm giác thoải mái, đảm bảo sức khỏe cho người lái.

Cùng REQUA tìm hiểu về những công dụng và lý do nên sử dụng lót yên ô tô.

lót yên ô tô

Có nên dùng miếng lót yên ô tô hay không?

Tấm lót yên ô tô là phụ kiện được trang trí trên bền mặt của ghế ô tô. Tấm lót yên có nhiều công dụng hơn bạn nghĩ, với từng loại lót yên chúng mang lại những công dụng khác nhau như: nâng đỡ cột sống, giảm áp lực lên xương khớp, mùi hương tự nhiên, tạo sự thông thoáng.

Do tài xế phải ngồi trong khoảng thời gian dài trong quá trình di chuyển đường dài. Khiến cơ thể đặc biệt là vùng lưng chịu áp lực lớn dẫn đến đau nhức lưng, nhức mỗi người. Tấm lót yên ô tô sẽ là giải pháp giúp tài xế cải thiện tình trạng này.

Lót yên ô tô giúp giảm thiểu đau lưng, mỏi vay gáy

Tấm lót yên được thiết kế khung chịu lực giúp tạo tư thế ngồi chuẩn, nâng đỡ phần hông, giảm sức ép lên cột sống, xóa bỏ nổi ám ảnh đau lưng đau vai

Một số tấm lót còn được thiết kế với chức năng tự động massage trong quá trình lái xe. Giúp lưu thông tuần hoàn máu đem lại cảm giác thoải mái cho người ngồi.

Lót yên ô tô tạo sự thông thoáng

Các loại ghế xe ô tô ngày nay đa số được làm bằng da. Vì làm bằng da nên bề mặt tiếp xúc sẽ không thông thoáng khi tựa lưng vào ghế. Dẫn đến tình trạng ngồi lâu sẽ đổ mồi hôi ở lưng. Trong môi trường ẩm ước cùng với bụi bẩn dính bên trên bề mặt ghế xe. Lâu ngày sẽ gây ra ẩm mốc là điều kiện phát triển cho vi khuẩn.

Với lớp lưới thông thoáng và khoảng cách của tấm lót yên với ghế ngồi sẽ giúp thoát mồ hôi dễ dàng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng mồ hôi xuất hiện gây ố vàng chiếc áo hoặc ẩm mốc ảnh hướng đến sức khỏe.

Lót yên ô tô vật phẩm trang trí sang trọng

Tấm lót yên được thiết kế với nhiều chất liệu và mẫu mã khác nhau. Với những dòng sản phẩm lót yên được làm bằng chất liệu cao cấp và các loại gỗ quý. Mang lại tính thẩm mỹ và sự sang trọng dành cho nội thất ô tô của bạn. Vừa làm đẹp cho xế yêu vừa tốt cho sức khỏe của bạn.

Mùi hương dễ chịu thoải mái tập trung lái xe

Một số loại lót yên được thiết kế có mùi hương giúp không gian trong xe ô tô thơm hơn. Đặc biệt là những dòng sản phẩm lót yên hạt gỗ cao cấp với các loại gỗ quý như: gỗ Mun, gỗ Trầm Hương… tỏa ra hương thơm dịu nhẹ tự nhiên. Đem lại cảm giác dễ chịu, tinh thần thoải mái tập trung lái xe.

Lót yên ô tô tăng độ bám khi ngồi

Ghế ngồi ô tô được làm bằng da nên bộ bám sẽ không cao. Khi di chuyển qua những khúc cua hay phanh gấp theo quán tính chúng ta sẽ rất dễ bị trượt khỏi vị trí ban đầu. Điều này rất nguy hiểm nhất là đối với tài xế khi phải điều khiển xe.

Vì thế tấm lót ô tô được làm từ những vật liệu có độ bám cao hoặc thiết kế chống trượt. Bảo vệ bạn trong quá trình di chuyển, mang lại cảm giác an toàn khi lái xe.

Trên đây là những thông tin và lý do vì sao nên sử dụng tấm lót yên ô tô. Còn chần chờ gì nữa hãy đến ngay REQUA để trang bị cho xế yêu tấm lót yên nhiều tiện ích này.

Trả lời