You are currently viewing Top 3 gối tựa đầu ô tô phổ biến nhất 2021

Top 3 gối tựa đầu ô tô phổ biến nhất 2021

  • Post author:
  • Post comments:0 Comments

Tất cả các xe ô tô hiện đại đều có chổ tựa đầu, nhưng còn tựa cổ thì sao? Một điều chắc chắn là không có ghế xe ô tô nào sẽ hỗ trợ cổ bạn. GỐI TỰA ĐẦU Ô TÔ sẽ hỗ trợ việc này và mang lại nhiều lợi ích cho bạn

Cùng REQUA tìm hiểu về những ưu điểm cũng như một số sản phẩm gối tựa đầu ô tô phổ biến được yêu thích hiện nay.

gối tựa đầu ô tô

Có nên sử dụng gối tựa đầu ô tô không

Nếu bạn đang ở giữa một cuộc hành trình dài, hoặc bạn vừa mới trở về từ một cuộc hành trình. Bạn sẽ cảm nhận được những gì tất cả chúng ta đã trải qua. Đó là cơn đau mà chúng ta phải chịu đựng ở cổ và cơ vai. Ngay cả khi bạn dừng lại trên con đường để có một giấc ngủ cần thiết.

Không phải loại bạn mang trên máy bay. Đây là những chiếc gối kê cổ ô tô mà bạn gắn vào ghế trên xe của mình. Những chiếc gối này sẽ đảm bảo không có khoảng cách giữa cổ của bạn và tựa đầu của xe. Giúp định hình đúng tư thế ngồi, nâng đỡ phần cổ và vai, giảm áp lực lên xương khớp. Đem lại cảm giác thoải mái an toàn khi lái xe.

Các loại gối tựa đầu ô tô phổ biến hiện nay

Chọn ra chiếc gối kê cổ ô tô tốt nhất có thể là một công việc tốn nhiều thời gian. Đó là lý do tại sao REQUA đã tổng hợp những loại gối đầu ô tô phổ biến. 

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy sản phẩm có chất lượng và tiện ích hỗ trợ tốt nhất.

Gối tựa đầu bằng da

Lớp da bọc của gối là thiết kế mang tính thẩm mỹ cao và sang trọng cho nội thất ô tô của bạn. Độ êm ái của sản phẩm sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi tựa vào.

Sử dụng gối bằng da như một chiếc gối ngủ khi bạn nghỉ ngơi trong những chuyến đi đường dài. Hoặc sử dụng nó để giữ cho cột sống của bạn thẳng mà không bị nghiêng đầu khi lái xe. Vị trí của gối cho cả hai mục đích có thể điều chỉnh thông qua dây đeo và tựa đầu.

Gối tựa đầu bằng cao su non

Gối tựa đầu cao su non là một loại cao su hoạt tính có độ mềm cân bằng. Sẽ đàn hồi trở lại hình dạng sau khi sử dụng. Gối tựa đầu ô tô kết hợp dây đeo có thể điều chỉnh để bạn tìm được vị trí lý tưởng cho cổ và vai của mình. Cảm nhận sự nhẹ nhõm mà nó mang lại khi bạn bị đau cổ và căng cơ.

Được thiết kế vừa vặn thoải mái sau cổ tôn lên đường cong của cột sống một cách hoàn hảo. Hình dạng khuôn này giúp bạn căn chỉnh bản thân khi lái xe. Tránh cho đầu của bạn bị rủ xuống, gây căng thẳng cho vai.

Gối tựa đầu bằng mút xốp

Được làm bằng mút xốp cao cấp chất lượng cao, có độ đàn hồi chậm và không bị biến dạng. Gối tựa đầu mút xốp sẽ giúp bạn thoải mái lấp đầy khoảng trống giữa gáy và vai với điểm tựa đầu vào ghế của bạn.

Kết hợp hai phương pháp lắp đặt vì hình dáng và tùy theo chiều cao của bạn mà úp gối, phần hẹp hướng lên trên hay xuống dưới.

Trên đây là thông tin về gối tựa đầu ô tô và những loại gối phổ biến được yêu thích. Đến ngay REQUA để sắm cho mình những chiếc gối tiện ích này, còn rất nhiều mẫu mã khác đang chờ bạn.

Trả lời