You are currently viewing Quà tặng dành cho ngày lễ 20/11 sắp đến

Quà tặng dành cho ngày lễ 20/11 sắp đến

Tới công chuyện rồi các bạn ơi. Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam sắp đến 20/11.

REQUA mang đến cho các bạn hàng loạt những ưu đải sắp đến. Tại trang cửa hàng của REQUA, phục vụ tất cả mọi người các mặt hàng đầy chất lượng và uy tín.

quà tặng

Các món quà dành tặng ngày nhà giáo

Đã sắp đến ngày, mà chắc chúng ta ai cũng nhớ đến. những người đã có công dạy dỗ mình suốt 12 năm học hành. Đó là ngày nhà giáo Việt Nam, những người có công rất nhiều để ta trưởng thành. Quà tặng là thứ cần phải có.

Một chữ là thầy, nữa chữ cũng là thầy

Ca dao, tục ngữ

Một món quà dành tặng cho người thầy người cô là rất cần thiết. Nhưng chắc sẽ có nhiều bạn, vẫn chưa biết tặng món quà gì để thể hiện lòng kính trọng của mình. vì thế, REQUA mang đến cho các bạn một số món quà ý nghĩa nhân ngày 20/11.

Quà tặng cho cô giáo

Đối với cô giáo, có thể được gọi là người mẹ thứ hai của chúng ta. Vì thế những món quà nhẹ nhàng tinh tế sẽ rất phụ hợp. REQUA sẽ giới thiệu với các bạn một số món quà như vậy nhé:

Nước hoa

Đầu tiên, chắc chắn nước hoa sẽ là món quà mọi người nghĩ đến nhiều nhất và REQUA cũng giống như bạn. Nước hoa, không chỉ mang lại sự tinh tế khi tặng mà nó cũng sẽ dễ dàng được sử dụng.

Vì thế, nếu bạn vẫn chưa nghĩ được phần quà dành tặng cho người cô của mình. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không sắm cho mình một chai nước hoa.

Nhưng nếu bạn vẫn chưa biết cách lựa chọn ra sao. Thì hãy đến ngay với blog chọn phong cách nước hoa, để tìm hiểu loại nước hoa phù hợp.

Một số loại nước hoa phổ biến như:

Đảm bảo nước hoa, chính hãng và chất lượng.

Bông hoa

Tiếp đến, sẽ là những cành hoa tươi thắm dành tặng cho cô lẫn thầy đều có thể được. Vì mỗi cành hoa sẽ thể hiện cho sự kính trọng của mình dành cho họ.

Còn đối với các người thầy

Thầy giáo chắc sẽ là vấn đề khó hơn, dành cho các bạn. Để có thể suy nghĩ ra một món quà hợp lý. Vì đa số sẽ rất khó để được món đồ phù hợp. Nhưng…. các bạn không phải lo lắng về vấn đề này vì đã có REQUA.

Một chiếc cặp da

Như các bạn đã thấy, xu hướng hiện nay sẽ là cặp da. Như vậy thì đối với một người thầy giáo, một chiếc cặp da là điều đương nhiên.

Tặng một chiếc cặp da, vừa tôn lên vẻ sáng trọng khi người thầy đi dạy. Vừa có thể thấy được món quà của mình tặng được thầy sử dụng. Vậy thì còn chần chở gì nữa, mà không chuẩn bị thôi.

Chúng tôi cũng đã có blog hướng dẫn cho các bạn nếu không biết phải lựa những chiếc cặp da như thế nào cho đẹp.

Một số chiếc cặp da dành cho bạn:

Trên đây, là một số gợi ý dành cho các bạn về món quà nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp đến. REQUA mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một món quà phù hợp cho ngày lễ trang trọng sắp đến.

Trả lời