Top 5 Sản phẩm nước hoa Roja Dove được yêu thích nhất hiện nay

nước hoa roja

Nước hoa Roja Dove là thương hiệu nổi tiếng, được chế tạo bởi bậc thầy nước hoa hàng đầu. Các dòng nước hoa của Roja nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng.

Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa rõ về nguồn gốc, giá bán của thương hiệu nước hoa Roja Dove.

Để hiểu rõ hơn về những vấn đề này, mời mọi người cùng theo dõi những chia sẻ trong bài viết dưới đây của Top 10 để biết thêm về những chai nước hoa của Roja Dove đang được yêu thích nhất nhé.

1. Roja Dove Parfum De La Nuit No 2 100ml

nước hoa roja

Chai nước hoa Roja Dove Parfum De La Nuit No 2 được thiết kế dáng hình trụ có đường cong phần phía trước để tạo nên một vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng.
Với chất liệu thủy tinh cao cấp, chai nước hoa làm nổi bật lên màu vàng của dung dịch nước hoa bên trong. Bên cạnh đó, nắp chai nước hoa còn được thiết kế vô cùng tinh tế.
Với mùi hương thuộc hương Vani phương đông, như một ly cocktail ngọt ngào mang đến 1 sự quyến rũ không thể chối từ.

2. Roja Dove Parfum De La Nuit No 3 100ml

nước hoa roja

Thiết kế dáng hình trụ có đường cong phần phía trước để tạo nên một vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng. Với chất liệu thủy tinh cao cấp, chai nước hoa làm nổi bật lên màu vàng của dung dịch nước hoa bên trong. Nắp chai nước hoa còn được thiết kế vô cùng tinh tế.
Mùi hương thuộc hương hoa cỏ phương đông. Da thuộc và Thì là là hai hương các tín đồ nước hoa có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

3. Roja Dove Enigma Pour Homme 50ml

nước hoa roja

Thiết kế dáng hình trụ có đường cong phần phía trước để tạo nên một vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng. Với chất liệu thủy tinh cao cấp, chai nước hoa làm nổi bật lên màu vàng của dung dịch nước hoa bên trong.

Hương thơm của Rượu cô nhắc và Hương Va ni. Đây là dòng nước hoa Roja Dove thuộc nhóm Oriental (Hương phương đông) và phù hợp với người trên 25 tuổi. Bạn có thể sử dụng sản phẩm trong cả ngày lẫn đêm vào mùa, thu, đông.

4. Roja Dove A Midsummer Dream EDP 100ml

nước hoa roja

Thiết kế vỏ chai thủy tinh màu trắng sang trọng cùng màu vàng đồng sang trọng, xứng đáng đạt điểm 10 tuyệt đối về mặt “ngoại hình”. Đây thực sự được đánh giá là sản phẩm dành cho những tín đồ nước hoa thực thụ.
Các note hương của Hoắc hương, Cây sồi, Rêu cây và cỏ Hương bài tạo nên tầng hương của rừng, trong khi Bưởi da xanh kết hợp với sự sống động của Bạch đậu khấu và Hạt tiêu hồng để mang lại tinh thần kỳ lạ của câu chuyện.

5. Roja Dove Vetiver Pour Homme 50ml EDP

nước hoa roja

Chai nước ho Roja Dove Vetiver Pour Homme được thiết kế dáng hình trụ có đường cong phần phía trước để tạo nên một vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng.
Với chất liệu thủy tinh cao cấp, chai nước hoa làm nổi bật lên màu vàng của dung dịch nước hoa bên trong. Bên cạnh đó, nắp chai nước hoa còn được thiết kế vô cùng tinh tế.

Mang hương thơm của Cỏ hương bài và Cam Bergamot. Đây là dòng nước hoa Roja Dove thuộc nhóm Chypre (Hương SÍP) và phù hợp với người trên 25 tuổi. Bạn có thể sử dụng sản phẩm trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, thu, đông.

Tham khảo thêm các công thức khác tại đây: TRANG CHỦ – BLOG REQUA

Trả lời