You are currently viewing Nước Hoa Gucci Bloom Acqua Di Fiori 100 ml, nước hoa nữ tươi mát ngọt ngào

Nước Hoa Gucci Bloom Acqua Di Fiori 100 ml, nước hoa nữ tươi mát ngọt ngào

nước hoa Gucci

Nước hoa Gucci Acqua Di Fiori giới thiệu một chương mới với thế giới của Bloom Gucci.

Nước hoa Nữ cao cấp tươi mát tới từ thương hiệu Gucci Ý. Gucci Bloom Acqua di Fiori EDT Mini mang hương vị tươi trẻ và xanh mát, được định vị như một loại nước hoa thể hiện được mức năng lượng và sức sống của tuổi trẻ và trong tình bạn.

Gucci Bloom được tạo ra để mở ra giống như tên của nó, thu hút được hương thơm phong phú của một khu vườn đầy sức sống tràn ngập một sự phong phú của hoa.

1. Thiết kế chai nước hoa Gucci Bloom Acqua di Fiori 100ml

nước hoa Gucci

Chai nước hoa Ý được thiết kế ấn tượng với hình dáng vuông vức, màu hồng nhạt đậm chất Vintage cùng với nhãn tên trang trí đơn giản nhưng vẫn làm toát lên vẻ thanh lịch, tinh tế vốn có của thương hiệu Gucci hẳn sẽ đốn gục hàng triệu trái tim của các cô nàng yêu thích sự lãng mạng, cổ điển.

2. Mùi hương nước hoa

  • MÙI HƯƠNG
  • – Hương Đầu: Lá Galbanum, Lá và nụ hoa lý chua
  • – Hương giữa: Hoa huệ trắng, Hoa nhài, Hoa kim ngân
  • – Hương cuối: Xạ hương, Gỗ đàn hương
nước hoa Gucci

Hương thơm nở rộ như vườn hoa ngát hương. Lớp hương đầu là sự kết hợp của nhựa cây galbanum và lá nho tạo nên ấn tượng ban đầu độc và lạ. Hoa nhài, Hoa huệ, và kim ngân hoa là bộ ba ngọt ngào làm sống động bao trái tim. Lớp hương cuối là sự ấm áp, nhưng trưởng thành quen thuộc của xạ hương và gỗ đàn hương. Các nốt nhạc quyện vào nhau tạo nên một cảm xúc mãnh liệt cho tinh thần.

Hương thơm được bày tỏ trong một chai lacquered, gợi nhớ lại đồ sứ, trong một màu hồng cổ điển bột với một màu xanh lá cây Herbarium in Gucci nhãn appliqué. Eau de Toilette Green Galbanum và Cassis buds Tuberose tự nhiên thu hoạch từ Ấn Độ Chiết xuất chùm hoa nhài, thu được thông qua một phương pháp độc quyền của đồng khai thác để truyền đạt một mùi hương tươi xanh và hoa cúc trên da Rangoon Creeper, thể hiện ý tưởng và tên của nước hoa, mùi hương hoa phấn nhẹ được chụp khi hoa nở từ trắng và dần dần tối đến màu hồng, sau đó là màu đỏ.

3. Cách xịt nước hoa thơm lâu cả ngày

Ngoài nồng độ tinh dầu trong nước hoa thì cách xịt của nước hoa chính là chìa khóa giúp bạn thơm cả ngày với bất kỳ chai nước hoa nào, kể cả EDT.

Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu xem xịt nước hoa Gucci Bloom Acqua Di Fiori lên cơ thể ở đâu giúp lưu hương tốt nhất cả ngày mà vẫn thơm nhé.

nước hoa Gucci

Thường có hai thời điểm mọi người sử dụng sau khi tắm và trước khi đi làm, đi chơi nhưng không phải ai cũng biết tại sao và thời điểm nào là tốt nhất để xịt nước hoa Gucci Bloom xanh.

Không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng , xịt không đúng thời điểm không chỉ khiến nước hoa bay hơi rất nhanh mà thậm chí còn làm mất hoặc biến dạng hương thơm vốn có.

Thời điểm thích hợp để xịt nước hoa Gucci xanh là khi da ở trạng thái lưu hương tốt nhất, khi da đủ sạch, không quá khô và không quá ẩm.

Da quá khô thì sẽ ngấm vào da, làm ẩm da không tỏa được mùi hương ra bên ngoài, da quá ẩm sẽ làm nước hoa trôi đi mà không để lại hương thơm. da. Đây cũng là lý do mà độ lưu hương tùy theo cơ địa mỗi người, cùng một loại nhưng với da khô và da dầu thì độ lưu hương bao giờ cũng kém hơn.

Tham khảo thêm các công thức khác tại đây: TRANG CHỦ – BLOG REQUA


Trả lời