NƯỚC HOA CHO PHÁI NAM VÀO MÙA HÈ

1.Cách lựa chọn nước hoa phù hợp cho phái nam

Với cái nóng gay gắt của mùa hè thì nước hoa sẽ bay khá nhanh và thời tiết nóng nực. Do đó bạn nên chọn nức hoa nam mùa hè có mùi hương hoa dịu mát sảng khoái cũng như cần dặm lại nước hoa thường xuyên. Những mẫu nước hoa mùi cam chanh, mùi hương biển sẽ phù hợp với bạn hơn 

2. Một số loại nước hoa thông dụng cho nam

Nautica voyage

Nautica Voyage có hương thơm của làn gió biển, cùng hương thơm thiên nhiên của cỏ cây rất tươi mát và phù hợp để làm nước hoa nam dùng mùa hè. Đây là hương thơm lãng mạn, năng động, mang đặc trưng riêng của nam giới. 

Nautica Voyage có 3 tầng mùi hương:

 • Hương đầu: Là mùi hương hơi lạnh, tươi mát của lá xanh và táo. 
 • Hương giữa: Một mùi hương nhẹ nhàng của những đoá hoa sen thấm đẫm sương mai. Sau đó là hương Mimosa quyến rũ, lãng mạn. 
 • Hương cuối: Cuối cùng là mùi hương đầy sức hút của gỗ tuyết tùng, hổ phách và xạ hương

Tất cả những hương thơm trên kết hợp lại tạo nên hình tượng một người đàn ông khỏe khoắn, mạnh mẽ, phóng khoáng và đầy sức hút trong mùa hè. 

 • Độ lưu hương: Nước hoa Nautica Voyage có độ lưu hương từ 4-6 tiếng. 
https://cherryperfume.com/

D&G Light Blue Extent 

 D&G Light Blue Extent đã được ra mắt bởi Dolce & Gabbana và gây được nhiều sức hút với những người ưa chuộng nước hoa. D&G Light Blue đã xoa dịu cái oi bức của mùa hè bằng một mùi hương trong trẻo, tươi mát của biển cả Hawaii và trái cây nhiệt đới.  

Tầng mùi hương đặc trưng của Light Blue Extent:

 • Hương đầu: Mang hương thơm trong trẻo, tươi mát của bưởi và quýt hồng. 
 • Hương giữa: Hương thơm của gió biển Hawaii kết hợp cùng mùi hương nhẹ nhàng, trầm lắng của cây bách xù, kèm theo hương thơm vương vấn của những trái dừa mọng nước mùa hè. 
 • Hương cuối: Sự ngọt ngào của gỗ Amber và xạ hương đã tạo nên một tầng hương cuối thật năng động. 

Light Blue Extent mang hương thơm tươi mát và đầy quyến rũ và rất phù hợp với phái nam thích sự phóng khoáng, phong trần. 

 • Độ lưu hương: D&G Light Blue Extent có thể lưu hương lâu, từ 7-12 tiếng.
https://cherryperfume.com/

You or Someone like you

You or Someone like you được Carolin Sapas cho ra mắt vào năm 2017. Loại nước hoa mùa hè cho nam giới này mang đến cho người sử dụng cảm giác nhẹ nhàng, tươi mới và thanh cao.

Tầng hương đặc trưng của You or Someone like you:

 • Hương đầu: Hương thơm mở đầu là sự tươi mới, tươi mát của cam, bưởi và hoà thêm chút chững chạc của cây hồi tạo nên sức hút của một ngày nắng đẹp. 
 • Hương giữa: Tiếp đến là hương thơm có phần ngọt ngào, tươi tắn của những đoá hoa hồng và những chiếc lá xanh. 
 • Hương cuối: Cuối cùng là hương thơm ấm áp, quyến rũ của xạ hương trắng. 

You or Someone like you mang một mùi hương tươi mát nhưng cũng chứa đầy sự gợi cảm như một ly Mojito mang làn gió biển cho những ngày hè đầy nắng.

 • Độ lưu hương: từ 3- 6 tiếng.
https://cherryperfume.com/

Đây là một số loại nước hoa thông dụng cho phái nam, ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm cũng như mùi hương dành cho nam các bạn vào https://cherryperfume.com. Để biết thêm chi tiết sản phẩm nhé.

Trả lời