You are currently viewing Mua sản phẩm chăm sóc ô tô rinh ngay quà tặng 2022

Mua sản phẩm chăm sóc ô tô rinh ngay quà tặng 2022

 • Post author:
 • Post comments:0 Comments

Qua một năm dài cùng đồng hành trên mọi cung đường Việt Nam, thì bây giờ là lúc bạn cần chăm sóc ô tô của mình để di chuyển mượt mà hơn mang đến năm mới suôn sẻ và khang trang.

Đặc biệt nhân dịp tết 2022 REQUA đang có chương trình khuyến mãi tặng 1 khăn lau xe cao cấp trị giá 80.000đ khi mua các sản phẩm chăm sóc ô tô với hóa đơn mua hàng từ 500.000đ trở lên.

Cùng BLOG REQUA tìm hiểu công dụng và các sản phẩm chăm sóc “xế yêu” dành cho bạn.

Sản phẩm chăm sóc ô tô

Bơm vá vỏ cấp tốc

Giá:

 • Chai 300ml: 147.000đ
 • Chai 400ml: 159.000đ
 • Chai 500ml: 200.000đ

Khi di chuyển trên đường khó tránh các rủi ro cán trúng vật nhọn làm thủng vỏ xe khiến ô tô không thể tiếp tục di chuyển. Nếu bạn đang ở trên cao tốc hoặc những nơi vắng không có tiệm sửa xe thì phải làm sao?

chăm sóc ô tô

Trong trường hợp này chai bơm vá vỏ cấp tốc sẽ rất hiệu quả và tiện lợi. Chỉ cần mở van xả là có thể vá lại chổ thủng và bơm cứng bánh xe cấp tốc giúp bạn có thể tiếp tục di chuyển tìm kiếm tiệm sửa ô tô gần nhất. Hãy trang bị ngay cho xế yêu một sản phẩm phòng những trường hợp xấu xảy ra.

Đánh bóng Taplo

 • Giá: 106.000đ

Khi sử dụng xe lâu ngày bề mặt nhựa và Taplo cần được vệ sinh đúng cách. Quá trình sử dụng đánh bóng taplo giúp loại bỏ những bụi bẩn và đánh bóng tác dụng nhanh. Sản phẩm này dưỡng bóng bề mặt giúp tăng độ sáng tự nhiên, phục hồi lại màu gốc cho nhựa và bảng điều khiển. Phù hợp với tất cả loại xe ô tô.

Làm mềm và phục hồi cao su cửa

 • Giá: 106.000đ

Với phương pháp bảo dưỡng bằng chất làm mềm và phục hồi cao su cửa. Giúp bạn đạt hiệu quả cao trong việc bảo dưỡng lớp cao su bởi đây là chất vệ sinh bảo dưỡng chuyên dụng dành cho cao su.

Hạn chế tối đa các vấn đề giãn nứt, chống lão hóa các chi tiết cao su, tăng độ bền và tuổi thọ sử dụng cho cao su. Làm mềm cao su loại bỏ tiếng rít dính của cao su và tiếng kêu khó chịu do ma sát gây ra.

Làm sạch giắc cắm điện

 • Giá: 81.000đ

Ô tô sử dụng lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng bụi bẩn tích tụ, bám vào những ngóc ngách khó thấy và khó vệ sinh như: công tắc điện, các bản mạch, bộ phận đánh lửa, giắc cắm điện. Làm cho xe hoạt động không được mượt mà, tín hiệu và truyền dẫn điện trên các thiết bị điện kém đi. Sử dụng ngay chai xịt làm sạch bụi bẩn, gỉ sét khắc phục những tình trạng trên, giảm rủi ro hư hại cho xe.

Sáp đánh bóng cao cấp SIMONIZ

 • Giá: 302.000

Trong quá trình sử dụng lâu dài dĩ nhiên bề ngoài của ô tô sẽ không còn sáng bóng như lúc đầu. Đừng lo về điều đó, sản phẩm này sẽ giúp bạn đánh bóng và tăng độ sáng tự nhiên cho xế yêu không khác gì một chiếc xe mới mua. Sản phẩm phù hợp với tất cả các loại ô tô.

Xà phòng rửa SIMONIZ có wax 2l

 • Giá: 134.000đ

Trước khi sử dụng sáp đánh bóng xe bạn nên rửa xe với dung dịch xà phòng rửa Simoniz. Giúp loại bỏ tụi bẩn và những vết bám cứng đầu trên xe, làm sạch sẽ bề ngoài không tùy vết cho “xế yêu” của bạn.

Nước rửa kính đậm đặt và nguyên chất

Kính xe ô tô sau thời gian dài sử dụng sẽ không trong trắng sáng và trong, sẽ hạn chế một phần nào đó tầm nhìn của bạn. Dung dịch rửa kính chứa hoạt chất bảo vệ, giúp loại bỏ dầu, bụi bẩn, vết đọng nước mưa, tẩy mốc kính mang tới bề mặt trong sáng cho kính xe.

 • Nước rửa kính đậm đặc 5l
 • GIá : 50.000đ
 • Nước rửa kính nguyên chất 1l
 • Giá: 60.000đ

Trên đây là những sản phẩm chăm sóc ô tô dành cho bạn. Hãy đến ngay REQUA mua ngay sản phẩm chăm sóc cho xế yêu của bạn. Và đừng quên là đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt tại REQUA tặng khăn lau xe cao cấp khi mua hàng với hóa đơn từ 500.000đ.

Trả lời