You are currently viewing Máy tạo oxy tại nhà

Máy tạo oxy tại nhà

Hiện nay, tình hình dịch bệnh COVID-19 ngày càng trở nên phức tạp. Dẫn đến rất nhiều ca từ vong xảy ra, nguyên nhân chính là sự thiếu hụt oxy cho người bệnh.

Số lượng bệnh nhân ngày càng tăng, làm cho oxy cung cấp cho các bệnh viện dã chiến thiếu hụt. Vì thế, REQUA giới thiệu đến với các bạn máy tạo oxy Taishuai giúp các bạn có thể giải quyết ngay vẫn đề thiếu hụt oxy cho người thân.

máy tạo oxy

Máy tạo oxy là gì ?

Máy tạo oxy là thiết bị lấy không khí trực tiếp từ môi trường xung quanh. Sau đó qua hệ thống lọc loại bỏ chất độc hại, cho ra oxy tinh khiết có nồng độ > 90%.

Trong lĩnh vực thiết bị y tế, máy tạo oxy ( Oxygen Concentrator ) có chức năng làm oxy từ khí trời với nồng độ oxy ngõ ra khoảng 90-95%. Cung cấp oxy cho bệnh nhân mà không cần dùng tới oxy hóa lỏng hay bình oxy.

Nguyên lý hoạt động của máy tạo oxy Taishuai

Trong tự nhiên, hàm lượng oxy chiếm khoảng 21%, còn lại là nitơ và các khí khác (79%). Máy tạo oxy hút khí tự nhiên vào hấp thụ và xả khí nitơ ra ngoài, giữ lại khí oxy.

Cung cấp cho bệnh nhân qua một đường khác. Để hấp thụ nitơ, người ta sử dụng các hạt Zeolite.

Cách hoạt động của máy

Không khí được hút qua bộ lọc, sau đó đưa vào một máy nén khí (áp suất hoảng 2-3 at). Sau khi được làm mát không khí dưới dạng khí nén sẽ đi qua hệ thống van 4 chiều.

Hệ thống van này lần lượt đóng mở, để đưa không khí nén qua dồn vào bình. Đồng thời, đẩy nitơ do hạt Zeolite giữ lại trong hai bình molecular sieve bed ra ngoài, đẩy oxy vào bình tích áp chứa oxy. Chu trình, thời gian đóng mở của van được điều khiển tự động bằng mạch điện tử dựa trên tính toán về dung tích bình.

Không khí được bơm vào bình với 1 áp suất thích hợp. Khí nitơ sẽ bị hóa chất (hạt Zeolite) hấp thu, khi đạt đủ áp suất, oxy sẽ được đẩy vào bình chứa. Khi giảm đến một áp suất nhất định, van sẽ đóng đường nạp oxy và xả khí N vừa hấp thu ra ngoài để tái tạo hóa chất.

Các lợi ích của máy tạo oxy Taishuai

Có thể tạo ra oxy, không cần thuốc, vật liệu tiêu hao.

Chức năng thêm nước làm ẩm oxy và làm cho quá trình hấp thụ oxy dễ dàng hơn.

  • Gấp đôi oxy.
  • Chức năng chống oxy hóa.
  • Thiết kế êm ái không tiếng động.
  • Phù hợp với phụ nữ có thai
  • Dễ dàng tháo máy tạo ẩm
  • Chức năng nguyên tử hóa quy mô micromet
  • Màn hình cảm ứng rõ nét
  • Nhẹ nhàng dễ di chuyển

Hãy đến REQUA, để có thể sở hữu cho mình những chiếc máy tạo oxy chất lượng, đạt hiệu quả cao. Với giá ưu đãi nhân ngày lễ 20/11 sắp đến dành cho mọi người. Đặc biệt, khi mua 1 máy tạo oxy REQUA tại bạn sẽ được tặng ngay 1 test xét nghiệm COVID-19.

Trả lời