You are currently viewing Kinh nghiệm tân trang xe ngày tết 2022

Kinh nghiệm tân trang xe ngày tết 2022

  • Post author:
  • Post comments:0 Comments

Bước qua năm mới cùng REQUA bỏ lại những gì cũ kĩ đã qua. Một năm dài cùng đồng hành trên mọi cung đường Việt Nam đã đến lúc bạn tân trang cho “xế yêu” của mình. Tân trang diện mạo mới cho xe, bên ngoài đẹp đẽ bên trong di chuyển mượt mà mang đến năm mới suôn sẻ và khang trang.

Tại REQUA đang có chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn dành cho việc chăm sóc ô tô , bạn có thể dễ dàng chăm sóc ô tô tại nhà mà không cần phải tốn thời gian ra tiệm.

Tân trang bề ngoài ô tô

Rửa kính ô tô

Kính xe ô tô sau thời gian dài sử dụng sẽ không trong trắng sáng và trong, sẽ hạn chế một phần nào đó tầm nhìn của bạn. Bạn nên sử dụng bung dịch rửa kính chứa hoạt chất bảo vệ, giúp loại bỏ dầu, bụi bẩn, vết đọng nước mưa, tẩy mốc kính mang tới bề mặt trong sáng cho kính xe.

tân trang

Rửa và đánh bóng thân vỏ xe

Trước khi sử dụng sáp đánh bóng xe bạn nên rửa xe với dung dịch xà phòng rửa. Giúp loại bỏ tụi bẩn và những vết bám cứng đầu trên xe, làm sạch sẽ bề ngoài không tùy vết cho “xế yêu” của bạn.

Trong quá trình sử dụng lâu dài dĩ nhiên bề ngoài của ô tô sẽ không còn sáng bóng như lúc đầu. Đây là lúc bạn cần dùng sản phẩm đánh bóng Simoniz để tăng độ sáng tự nhiên cho xế yêu không khác gì một chiếc xe mới mua. Sản phẩm phù hợp với tất cả các loại ô tô.

Tân trang nội thất ô tô

Đánh bóng Taplo

Khi sử dụng xe lâu ngày bề mặt nhựa và Taplo cần được vệ sinh đúng cách. Quá trình sử dụng đánh bóng taplo giúp loại bỏ những bụi bẩn và đánh bóng tác dụng nhanh. Sản phẩm này dưỡng bóng bề mặt giúp tăng độ sáng tự nhiên, phục hồi lại màu gốc cho nhựa và bảng điều khiển. Phù hợp với tất cả loại xe ô tô.

Phục hồi cao su cửa

Với phương pháp bảo dưỡng bằng chất làm mềm và phục hồi cao su cửa. Giúp bạn đạt hiệu quả cao trong việc bảo dưỡng lớp cao su bởi đây là chất vệ sinh bảo dưỡng chuyên dụng dành cho cao su.

Hạn chế tối đa các vấn đề giãn nứt, chống lão hóa các chi tiết cao su, tăng độ bền và tuổi thọ sử dụng cho cao su. Làm mềm cao su loại bỏ tiếng rít dính của cao su và tiếng kêu khó chịu do ma sát gây ra.

Làm sạch giắc cắm điện

Ô tô sử dụng lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng bụi bẩn tích tụ, bám vào những ngóc ngách khó thấy và khó vệ sinh như: công tắc điện, các bản mạch, bộ phận đánh lửa, giắc cắm điện. Làm cho xe hoạt động không được mượt mà, tín hiệu và truyền dẫn điện trên các thiết bị điện kém đi. Sử dụng ngay chai xịt làm sạch bụi bẩn, gỉ sét khắc phục những tình trạng trên, giảm rủi ro hư hại cho xe.

Tân trang không gian nội thất

Rất khó để loại bỏ những mùi tích tụ trong ô tô của bạn. Mùi hôi và vi khuẩn có thể tích tụ trong hệ thống điều hòa không khí và trên vải bọc và thảm của bạn. Để khử trùng nội thất của bạn và thực sự loại bỏ mùi hôi xe hơi của bạn, hãy sử dụng bơm khử mùi xe diệt COVID-19. Nhanh chóng loại bỏ mùi hôi tiêu diệt 99,99% vi khuẩn, đặc biệt là coronavirus và hệ thống điều hòa không khí của bạn, để làm tươi mới xe và các loại vải nội thất của xe.

Sáp thơm ô tô

Sáp thơm ô tô là một trong những phụ kiện nội thất không thể thiếu dành cho xế yêu của bạn. Với công dụng khử mùi hôi cho không gian trong xe được thơm tho. Mang lại cảm giác dễ chịu khi lái xe. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sáp thơm ô tô khác nhau.

Trên đây là những bộ phận và vị trí mà bạn cần chăm sóc tân trang cho ô tô để đón chào năm mới thật tươm tất và khang trang. Với những sản phẩm chăm sóc ô tô đến từ REQUA bạn có thể tự làm ngay tại nhà mà không cần phải tốn công ra tiệm lại có thể không vừa ý.

Trả lời