You are currently viewing Dịch vụ ký gửi nhà đất 2022

Dịch vụ ký gửi nhà đất 2022

Dịch vụ ký gửi nhà đất ngày càng sôi động, nhu cầu mong muốn sở hữu bất động sản với mục đích để ở hay đầu tư dần trở nên phổ biến, kéo theo một lượng lớn nguồn cung ra thị trường bất động sản ngày càng nhiều, người mua có vô vàn lựa chọn, cạnh tranh giữa những người bán với nhau ngày càng trở nên khốc liệt.

Với mong muốn bán một lô đất hay một căn nhà một cách nhanh chóng và được giá, nhiều người lựa chọn đến dịch vụ ký gửi nhà đất bởi những lợi ích mà nó mang lại. Vậy dịch vụ ký gửi nhà đất là gì? Lợi ích của dịch vụ ký gửi nhà đất mang lại là như thế nào, cùng REQUA tìm hiểu nhé!

Nhận ký gửi nhà,đất dự án HUD và XD Hà Nội pháp lý nhanh gọn,bán nhanh  trong ngày

1.KÝ GỬI NHÀ ĐẤT LÀ GÌ?

Ký gửi nhà đất là việc một cá nhân hay tổ chức đang sở hữu một hay nhiều bất động sản (lô đất, căn nhà, căn hộ, shophouse,…) có nhu cầu muốn bán và gửi cho một cá nhân/tổ chức làm dịch vụ môi giới (đơn vị trung gian) để đứng ra thực hiện rao bán, quảng cáo, giới thiệu bất động sản đó đến với người có nhu cầu mua bất động sản đó.

Khi bất động sản đó “thuận mua vừa bán” và giao dịch thành công thì người bán phải trả tiền thù lao (% hoa hồng) cho dịch vụ môi giới theo thỏa thuận của hai bên.

 bất  động sản

2.VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ KÝ GỬI NHÀ ĐẤT?

Lượng cung bất động sản ngày càng nhiều khiến người mua có vô vàn lựa chọn. Để chào bán một bất động sản bằng cách tự treo bảng “cần bán”, hay đăng tin facebook, zalo sẽ có mặt hạn chế về người mua có nhu cầu thực sự, người đăng bán thường xuyên bị nhá máy, làm phiền và tốn rất nhiều thời gian, ảnh hưởng đến công việc, chưa kể đến việc bị ép giá, bị người mua gây áp lực,…

 giao dịch bất động sản

Do vậy, dịch vụ ký gửi nhà đất ra đời sẽ giúp người bán và người mua tìm được nhau dễ dàng hơn. Đồng thời, với kinh nghiệm của dịch vụ nhà đất, bất động sản cần bán sẽ được tiếp cận với nhiều người có nhu cầu thực sự hơn, bán với giá tốt nhất, đúng nhu cầu, đúng người một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn về các thủ tục pháp lý trong giao dịch bất động sản.

3.LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

Dịch vụ ký gửi nhà đất sẽ giúp người bán bán được bất động sản trong thời gian sớm nhất, đúng giá, đúng nhu cầu thực từ khách mua, và khả năng tài chính của họ.

  • Không phải mất thời gian và chi phí tự quảng cáo, rao bán bất động sản.
  • Thông tin người bán được bảo mật, giữ kín, tránh bị nhá máy, làm phiền.
  • Đảm bảo các thủ tục pháp lý đến khi hoàn tất hợp đồng và những vấn đề phát sinh sau đó.
  • Hạn chế các yếu tố rủi ro trong giao dịch bất động sản ngoài ý muốn.

Bạn nên tìm kiếm một công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài và minh bạch giúp người bán nhanh chóng bán được bất động sản theo giá mình mong muốn thỏa thuận trực tiếp với người mua trên phạm vi toàn cầu mà không bị môi giới tự do đẩy giá quá cao dẫn đến khó bán, không thể bán được.

Để muốn biết thêm thông tin về dịch vụ nhà đất hãy cập nhật vào trang: TRANG CHỦ – BLOG REQUA để tìm hiểu nhiều chi tiết bổ ích hơn.

Trả lời