You are currently viewing Combo chăm sóc ô tô khuyến mãi tết 2022

Combo chăm sóc ô tô khuyến mãi tết 2022

  • Post author:
  • Post comments:0 Comments

Bước qua năm mới bỏ lại những gì cũ kĩ đã qua, đã đến lúc bạn tân trang cho “xế yêu” của mình một diện mạo mới. Tại REQUA đang có chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn dành cho việc chăm sóc ô tô , bạn có thể dễ dàng chăm sóc ô tô tại nhà mà không cần phải tốn thời gian ra tiệm.

Cùng BLOG REQUA tìm hiểu chương trình ưu đãi sản phẩm chăm sóc ô tô dành cho bạn và “xế yêu” của mình.

chăm sóc ô tô

Combo chăm sóc ô tô

Tại REQUA đang diễn ra chương trình khuyến mãi combo chăm sóc ô tô với giá gốc 599.000đ giảm chỉ còn 399.000đ, với giá rẻ cực sốc được xem như là bao lì xì sớm mà REQUA dành tặng bạn trước tết 2022.

Trong combo chăm sóc ô tô sẽ bao gồm:

  • Nước rửa kính
  • Đánh bóng taplo
  • Làm mềm và phục hồi cao su cửa
  • Bơm khử mùi xe diệt COVID-19

Lợi ích từ combo mang lại, không chỉ giúp bạn làm đẹp cho diện mạo bên ngoài của “xế yêu” mà còn khử mùi cho nội thất ô tô, bảo vệ bạn an toàn trước dịch bệnh đang hoành hành hiện nay.

Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu những công dụng của từng sản phẩm nằm trong combo.

Công dụng của những sản phẩm trong combo

Đánh bóng taplo

Khi sử dụng xe lâu ngày bề mặt nhựa và Taplo cần được vệ sinh đúng cách. Quá trình sử dụng đánh bóng taplo giúp loại bỏ những bụi bẩn và đánh bóng tác dụng nhanh. Sản phẩm này dưỡng bóng bề mặt giúp tăng độ sáng tự nhiên, phục hồi lại màu gốc cho nhựa và bảng điều khiển. Phù hợp với tất cả loại xe ô tô.

Làm mềm và phục hồi cao su cửa xe

Với phương pháp bảo dưỡng bằng chất làm mềm và phục hồi cao su cửa. Giúp bạn đạt hiệu quả cao trong việc bảo dưỡng lớp cao su bởi đây là chất vệ sinh bảo dưỡng chuyên dụng dành cho cao su.

Hạn chế tối đa các vấn đề giãn nứt, chống lão hóa các chi tiết cao su, tăng độ bền và tuổi thọ sử dụng cho cao su. Làm mềm cao su loại bỏ tiếng rít dính của cao su và tiếng kêu khó chịu do ma sát gây ra.

Nước rửa kính ô tô

Kính xe ô tô sau thời gian dài sử dụng sẽ không trong trắng sáng và trong, sẽ hạn chế một phần nào đó tầm nhìn của bạn. Dung dịch rửa kính chứa hoạt chất bảo vệ, giúp loại bỏ dầu, bụi bẩn, vết đọng nước mưa, tẩy mốc kính mang tới bề mặt trong sáng cho kính xe.

Bơm khử mùi xe diệt COVID-19

Rất khó để loại bỏ những mùi tích tụ trong ô tô của bạn. Mùi hôi và vi khuẩn có thể tích tụ trong hệ thống điều hòa không khí và trên vải bọc và thảm của bạn. Để khử trùng nội thất của bạn và thực sự loại bỏ mùi hôi xe hơi của bạn, hãy sử dụng bơm khử mùi xe diệt COVID-19. Nhanh chóng loại bỏ mùi hôi và vi khuẩn bao gồm cả vi rút từ xe hơi và hệ thống điều hòa không khí của bạn, để làm tươi mới xe và các loại vải nội thất của xe.

Công thức chuyên nghiệp của chất khử trùng này đảm bảo rằng mùi được loại bỏ thay vì chỉ che khuất. Khử mùi hôi nhanh chóng trong vòng chưa đầy 10 phút. Tiêu diệt 99,99% vi khuẩn, đặc biệt là coronavirus khi mà tình trạng dịch bệnh đang lan rộng trên khắp đất nước hiện nay. Sử dụng khử mùi này sẽ đảm bảo an toàn cho không gian ô tô của bạn và chứa hương thơm dễ chịu, tươi mát để xe của bạn luôn thơm tho và sạch sẽ.

Đến ngay REQUA để tham gia chương trình ưu đãi tết, trang bị ngay cho xế yêu combo chăm sóc xe từ trong ra ngoài, hiệu quả an toàn và tiện lợi cho bạn.

Trả lời