You are currently viewing Cặp da dành cho phái mạnh nơi công sở mới 2021

Cặp da dành cho phái mạnh nơi công sở mới 2021

Hiện nay, phụ kiện là món đồ mà tất cả mọi người đều có. Không chỉ có phụ nữ mà phái mạnh cũng có thể sở hữu.

Phụ kiện, sẽ giúp chúng ta tôn lên vẻ sang trọng quý phái. Có thể kể đến một số thứ phổ biến hiện nay như: đồng hồ, dây nịch, ca-ra-vat,…

Nhưng nổi bật nhất cho xu hướng hiện nay có lẽ cặp da. Không chỉ được xem như là một phụ kiện, để trang trí mà nó còn rất nhiều công dụng khác.

Vì thế, hãy cùng REQUA khám phá xem một chiếc cặp da ngày nay có gì mà HOT đến vậy.

Cặp da công sở

Đón đầu xu hướng hiện nay, cặp da đang là món đồ được tất cả săn đón bởi tính thẩm mỹ. Cũng như các công dụng mà nó mang lại. Đặc biệt nếu bạn là ” dân công sở ” thì một chiếc cặp da chắc chắn sẽ không thể thiếu.

cặp da

Cặp da thật

Trên thị trường, có rất nhiều loại cặp da khác nhau. Nhưng nếu bạn muốn vẻ bề ngoài của mình nổi bật, thì một chiếc cặp da thật là điều cần thiết.

Cặp da thật, được làm từ các loại da động vật trong tự nhiên như da bò, da trâu, da cừu,… Trong đó cặp da bò luôn được đánh giá cao, bởi kiểu dáng và chất liệu đa dạng.

Các loại da này được trải qua một quá trình xử lý da nghiêm ngặt để đảm bảo da có độ bền, đẹp và sử dụng.

Sau khi da được xử lý, để đảm bảo chất lượng qua quá trình thuộc da cẩn thận. Các đơn vị sản xuất cặp da tiến hành thiết kế và may cặp da thật với các kiểu dáng, màu sắc và chất liệu phù hợp.

Các đặc điểm phổ biến của cặp da

Cặp da thật thường được đánh giá cao bởi chất lượng, và các ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Các loại da khác trên thị trường.

  • Cặp da thật thường có độ cứng cao, tuy nhiên càng sử dụng thì càng đẹp và mềm dần.
  • Do được làm từ da thật, nên thường có mùi đặc trưng của loại da đó.
  • Các vết trầy trên da sẽ nhanh chóng quay lại ban đầu, vì tính đàn hồi của da.
  • Độ bền của một chiếc cặp da thật có thể đến 10 năm, 15 năm nếu bảo quản tốt.
  • Các dòng sản phẩm cặp da thật thường có các kích thước khác nhau và có nhiều ngăn kéo.

Các ưu điểm của cặp da thật cho đàn ông

Ưu điểm lớn nhất của chiếc cặp da nam công sở đó chính là không bị lỗi thời, lỗi mốt. Và đồng thời tôn lên vẻ sang trọng và đẳng cấp của nam giới.

Chất liệu cặp da công sở cao cấp

Chất liệu da thật là một chất liệu hoàn hảo cả về vẻ bề ngoài lẫn chất lượng. Những chiếc cặp làm từ da thật thường có độ bền cao hơn so với cặp da giả.

Bên cạnh đó, chất liệu da thật mềm mại dẻo dai, tăng thêm sự dày dặn, đàn hồi, bảo vệ đồ dùng, tài liệu an toàn bên trong.

Thiệt kế nổi bật

Những mẫu cặp da nam được ưa thích trước hết là vì cặp được thiết kế bắt măt. Bên cạnh những chiếc cặp có vẻ ngoài đơn giản, thì những chiếc cặp da cầu kì sang trọng cũng có.

Không chỉ dừng lại ở việc dùng để đựng tài liệu đến nơi công sở. Ngoài ra các buổi hội thảo, sự kiện, hay gặp gỡ đối tác cũng là một phụ kiện đặc biệt nổi bật.

Các bạn có thể đến ngay REQUA, để có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc cặp da thật cho bản thân mình. Đặc biệt là, các bạn nữ cũng có thể dành tặng cho người đàn ông của mình một món quà đặc biệt như thế này!!

Trả lời