You are currently viewing Bất động sản và 5 lý do khiến bạn phải đầu tư

Bất động sản và 5 lý do khiến bạn phải đầu tư

Bất động sản đang được coi là một ngành kinh doanh đang rất “HOT”, bởi nhiều yếu tố khác nhau. Dù đã có mặt và xuất hiện từ rất lâu, nhưng đến ngay giá trị của nó vẫn không hề giảm mà càng ngày càng tăng lên.

Vậy nguyên nhân là do đâu hãy cùng REQUA tìm hiểu xem tại sao bạn nên đầu vào bất động sản ngay và luôn.

Bất động sản không thể mất đi hoặc bị đánh cắp và cũng không thể tự nó có thể di chuyển. Với những đặc điểm của nó, thì việc chi trả đầy đủ để sở hữu nó, được quản lý cẩn thận, thì đó sẽ là kênh đầu tư an toàn nhất trên thế giới

Franklin D. Roosevelt, Tổng thống thứ 32 của Hoa Kỳ

NHU CẦU SINH HOẠT CỦA MỌI NGƯỜI

Dân số ở các thành phố lớn tại Việt Nam đặc biệt là HCM, Hà Nội và Đà Nẵng hiện tại đang đông dần, chính phủ cũng như phía các nhà đầu tư có tầm nhìn xa đã biết được xu hướng mọi người sẽ di chuyển đến các vùng lân cận thành phố hoặc đến các thành phố khác sinh sống. Khi đó nhu cầu về chỗ ở sẽ tăng vọt, phân khúc mà các chủ đầu tư hướng đến lại chính xác vào nhóm người này.

bất động sản
đầu tư

Ông bà ta thường có câu nói rằng: “An cư thì mới lập nghiệp”

90% NGƯỜI GIÀU CÓ LIÊN QUAN TỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Có 2 hình thức chính. Một số người đầu tư trực tiếp và trở nên giàu có. Một số người kinh doanh thành công ở lĩnh vực khác, sau đó cũng trở nên giàu có gấp nhiều lần.

90% các triệu phú đều sở hữu bất động sản. Tiền của họ được đầu tư vào các giao dịch bất động sản nhiều hơn là thị trường chứng khoáng. Người đầu tư thông tin là những người kiếm tiền lương ngày hôm nay và biết đầu tư tiền của mình vào bất động sản

Andrew Carnegie – Vua thép
bất động sản
đầu tư

TÀI SẢN THẾ CHẤP NGÂN HÀNG

Bất động sản thường được xem là loại tài sản đảm bảo tốt nhất đối với ngân hàng. Vì vậy trong những trường hợp bạn cần vốn kinh doanh. Chỉ cần mang chúng đi thế chấp hồ sơ vay mượn của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết. Chưa kể khi vay thế chấp lãi suất bạn phải chịu sẽ thấp hơn rất nhiều so với vay tín chấp.

ĐÒN BẪY VỀ TÀI CHÍNH

Nếu như những thị trường khác như thị trường chứng khoán, đầu tư vàng cần phải có 100% vốn của bạn, thì đối với bất động sản bạn có 3 tỷ thì có thể vay thêm ngân hàng số còn lại. Giá trị của nó là 10 tỷ nhưng nếu bạn muốn mua thì chỉ cần bỏ ra 3 tỷ.

Ngân hàng sẽ sẵn sàng cho bạn bạn vay 7 tỷ còn lại. Như vậy nếu sau khi mua bất động sản bạn bán đi với giá 13 tỷ là bạn đã lãi tới 100%. Đó chính là một trong những lý do mà rất nhiều người dù có ít tiền nhưng vẫn tham gia đầu tư bất động sản.  Lý do là họ biết cách tận dụng đòn bẩy tài chính để kiếm lời. Những người kỳ cựu thường bỏ ra số tiền không quá 30% giá trị, còn lại họ sẽ dùng đòn bẩy tài chính.

bất động sản
đầu tư

DÙ CÓ NHƯ THẾ NÀO THÌ BẠN CŨNG SẼ ĐỤNG ĐẾN BẤT ĐỘNG SẢN

Từ khi con người chúng ta xuất hiện là đã phải liên quan đến bất động sản. Con người luôn có nhu cầu chỗ ăn, chỗ ở, chỗ làm việc và vui chơi.  Đi đến đâu cũng có bóng dáng của nó. Vì vậy thực chất con người đã không thể tách rời. Từ điều này bạn nên đầu tư bất động sản từ ngày hôm nay. Càng làm sớm thì bạn sẽ càng nhanh đạt được thành công. 

bất động sản
đầu tư

Với 5 lý do REQUA đưa ra có lẽ đã đủ để bạn quyết định tham gia bất động sản. Nhưng bạn cần lưu ý là hãy tìm hiểu thật kỹ và học hỏi thật nhiều. Nên làm chậm và chắc từng từng bước vì bạn không thể thành công với bất động sản chỉ trong một sớm một chiều mà cần phải có thời gian.

Trả lời