You are currently viewing 5 phong cách thiết kế nhà HOT trong năm 2022

5 phong cách thiết kế nhà HOT trong năm 2022

Phong cách thiết kế nhà luôn là “linh hồn” và là chủ đề đầu tiên nghĩ đến khi bạn muốn xây một ngôi nhà cho mình. Nhưng để lượn chọn ra được một chủ đề phù họp thì cũng rất khó khi có rất nhiều phong cách khác nhau.

Đừng lo đã có REQUA giúp đỡ cho bạn. Hãy cùng nhau tìm hiểu 5 phong cách thiết kế HOT trong năm nay.

Phong cách thiết kế cổ điển

Phong cách cổ điển là thiết kế được xuất phát từ Châu Âu vào thế kỷ 17 và 18 chúng không ngừng phát triển và trở thành thiết kế đương đại và được ưa chuộng, thịnh hành bởi những người có danh vọng và địa vị. Bởi sự tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất trong căng nhà. Các họa tiết vàng bạc, chạm trổ và điêu khắc một cách tỉ mỉ công phu. Phù hợp với các căn nhà có diện tích rộng và ngân sách xây dựng lớn.

phong cách
thiết kế

Cổ điển rất chú trọng đến các nguyên tắc về tỉ lệ, sự cân bằng và đối xứng không gian. Đa phần sẽ thường sử dụng tone màu trầm để tôn lên vẻ quý phái sang trọng.

Phong cách thiết kế tối giản Minimalist

Đây là một phong cách có thể nói là trái ngược với cổ điển, khi nó cần đến sự tối giản nhất cho căn nhà của bạn, thường hướng đến sự cô đọng, ánh sáng, không gian khúc chiết và thoáng đãng.

phong cách
thiết kế

Thiết kế tối giản chỉ giữ lại những phần thiết yếu nhất và tối giản các chi tiết, đồ đạc, vật trang trí đến mức có thể. Màu sắc sẽ sử dụng không có 3 màu cho một không gian ( màu nền, màu chủ đạo, màu điểm nhấn), tạo nên sự giản dị và thoải mái, cũng như các khối hình chữ nhật tròn vuông đơn giản,…

Phong cách thiết kế hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại là sự lựa chọn hàng đầu của các gia chủ khi họ có không gian sống nhỏ, đặc biệt là các gia đình ở thành phố.

Phong cách thiết kế đem lại cảm giác căn phòng sẽ lớn hơn diện tích thực. Trong không gian sống, các dạng hình học táo bạo, màu sắc trung tính (như màu be, màu nâu, màu đen, màu trắng) nổi bật với một màu đậm, đồ đạc không cân bằng đối xứng là đặc điểm nhận dạng chính của nội thất theo phong cách hiện đại.

phong cách
thiết kế

Các họa tiết cầu kỳ, tỉ mỉ làm nổi bật nên sử bề thế, sang trọng, tạo nên sự phá cách và tự to trong các quy tắc thiết kế.

Phong cách Farmhouse

Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên, thì Phong cách thiết kế Farmhouse phù hợp với bạn.

Chính sự mộc mạc, giản dị mà phong cách này đem đến khiến gia chủ cảm nhận được thiên nhiên thật sự gần gũi, thân thuộc.

phong cách
thiết kế

Lấy cảm hứng từ những nông trại nơi miền quê yên bình của Pháp, Ý, Anh…. Phong cách nội thất Farmhouse đã khéo léo đan xen những giá trị truyền thống xưa cũ một cách tinh tế, chân phương, ở nơi có không gian yên bình, nhẹ nhàng, tránh xa những xô bồ, hối hả của cuộc sống đô thị.

Thiết kế Bohemian

Bạn là một người trẻ và muốn một thiết kế phá cách và đầy cá tính cho căn nhà của mình thì Bohemian sẽ dành cho bạn. Với sự phối hợp sặc sỡ cùng các họa tiết bẳ mắt để trang hoàng cho căn phòng.

phong cách
thiết kế

Cách bài trí sẽ không tuân theo bất kỳ một quy luật nào của thiết kế nó chỉ đơn giản là bạn thích ở đâu thì sẽ đặt ở đó. Tạo nên một sự bài trí riêng độc nhất dành cho bạn, mang đầy sự quyến rũ và hoang dại.

Với 5 Phong cách trên REQUA chắc là bạn đã có những ý tưởng riêng cho mình, và nếu bạn đang cần một dịch vụ có uy tín và chất lượng thì hãy đến với ClearAll để có thể trải nghiệm những dịch vụ nhà cửa hiện đại và chất lượng nhất dành cho ngôi ngà của bạn

Trả lời