You are currently viewing 5 lợi ích của dịch vụ sửa chữa nhà cửa

5 lợi ích của dịch vụ sửa chữa nhà cửa

Sửa chữa nhà cửa đang là một dịch vụ được sử dụng rất nhiều bởi những lợi ích mang đến của nó cho từng gia đình. Việc thi công, thực hiện sẽ thực hiện bởi đội ngũ thợ có kinh nghiệm, biết cách sắp xếp công việc khi sửa chữa nhà. Thế nên việc sẽ nhanh, hiệu quả hơn hẳn.

Cùng REQUA tìm hiểu những lợi ích của dịch vụ sửa chữa nhà cửa.

Giấy cấp phép sửa chữa nhà

Khi bạn muốn xây hoặc sửa chữa ngôi nhà của mình thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là phải lên UBND nơi cư trú để xin giấy cấp phép. Tuy nhiên, thủ tục giấy tờ rát phức tạp và mất nhiều thời gian. Nhưng tất cả sẽ được giải quyết nếu như bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa dọn dẹp nhà cửa trọn gói thì việc giấy tờ sẽ được giải quyết.

Thiết kế xây dựng miễn phí

Với dịch dụ trọn gói, được rất nhiều khách hàng tinh tưởng bởi chất lượng cũng như độ hiệu quả được chứng minh. Sự tận tâm, trung thực và khả năng tiết kiệm chi phí hiệu quả. Các nhà thiết kế xây dựng của dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn các mẫu thiết kế mà không mất một chi phí nào.

sửa chữa
nhà cửa

Dự trù kinh phí

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói bao gồm cả khoản dự trù kinh phí sử dụng cho toàn bộ dự án, công trình. Đây là một trong những công việc quan trọng đòi hỏi người có trình độ chuyên môn cao thực hiện. Chỉ như vậy mới có thể tính toán được vẹn toàn nguồn chi phí thực hiện thực cần để sửa xây dựng ngay từ ban đầu, không bị phát sinh trong và sau quá trình thi công.

Đảm bảo số lượng và chất lượng vật liệu xây dựng

Bao quát hết về chất lượng và số lượng vật liệu xây dựng là công việc hàng đầu của chủ thầu xây dựng. Cần phải kiểm soát tốt số lượng vật liệu sử dụng mới có thể đảm bảo được yếu tố chi phí dự trù đã tính trước đó.

sửa chữa
nhà cửa

Nguồn vật liệu nhập vào sử dụng cũng phải đến từ đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng, vật liệu phải có thương hiệu và nguồn gốc đầu vào rõ ràng.

Thời gian hoàn thiện nhanh chóng

Lợi ích tiếp theo của việc sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà cửa chính là thời gian hoàn thiện công trình ngắn hạn. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thời gian hoàn thành. Chúng tôi sẽ cân đối để hoàn thành đúng theo yêu cầu và tiêu chuẩn của khách hàng.

sữa chửa
nhà cửa

Những cam kết của dịch vụ sửa nhà cửa

  • Không thu bất cứ khoản phí nào khi lên phương án và báo giá.
  • Bảng bảo giá sửa nhà trọn gói sẽ được chi tiết hóa.
  • Hợp đồng được ghi rõ ràng, chia thành 2 bản, 2 bên giữ
  • Thi công đúng tiến độ như hợp đồng đã được ký kết trước đó. Nếu sai lệch trong tiến độ có thể thỏa thuận hoặc bồi thường.
  • Thi công đúng với bản vẽ thiết kế đã được khách hàng duyệt
  • Quá trình thi công không làm hư hao, tổn thất của cải, tài sản có trong nhà của khách hàng
  • Đảm bảo sửa nhà theo luật xây dựng và an toàn lao động
  • Công trình sau thi công cam kết được vệ sinh gọn gàng, sạch sẽ trước khi giao bàn giao lại cho chủ nhà
  • Giá thành luôn cam kết hợp lý, cạnh tranh so với thị trường hiện nay

Trên đây là các lợi ích của dịch vụ dọn dẹp nhà cửa trọn gói ClearAllREQUA mang đến cho các bạn, chắc chắn sẽ làm hài lòng những yêu cầu khó tính nhất của quý khách. Ngoài ra, ClearAll còn rất nhiều dịch dụ chăm sóc nhà cửa khác bạn có thể tham khảo tại đây.

Trả lời