You are currently viewing 5 loại vật phẩm phong thủy được dùng nhiều nhất và cách sử dụng

5 loại vật phẩm phong thủy được dùng nhiều nhất và cách sử dụng

 Có những vật phẩm phong thủy trong nhà thì cuộc sống sẽ tốt hơn nhiều bởi những trường năng lượng tốt mà chúng thu được. Không phải tự dưng lại nói như vậy mà bằng kinh nghiệm hàng triệu năm sinh sống mới đưa ra được kết luận đó.

 Dưới đây là những món vật phẩm phong thủy tốt cho ngôi nhà của bạn:

1.Rồng phong thủy

Vật phẩm phong thủy

Rồng là biểu tượng của quyền lực, nó là loài linh vật luôn xuất hiện cùng với các bậc vua chúa ngày xưa. Rồng đứng đầu trong bộ tứ linh canh giữ trời đất: Long – Lân – Quy – Phụng, thở ra nguyên khí bảo vệ chúng sinh muôn loài. Rồng có thể ẩn vào đất tạo thành long mạch nuôi dưỡng cuộc sống của mọi gia đình.

Bởi vì mang quyền lực tuyệt đối, Rồng là đại diện cho sự uyền quy củng cố và phát huy quyền lực nên rất phù hợp cho những ai đang làm chủ, có chức vị cao. Đặt tượng Rồng trên bàn làm việc, đeo một vòng tay chạm Rồng, ngồi ghế chạm Rồng….là một cách để thể hiện và củng cố quyền lực, trấn áp kẻ tiểu nhân, tạo vị thế thuận lợi trong các cuộc đàm phán.

2.Sư tử phong thủy

Sư tử

Nếu để ý kỹ thì ở những nơi như chùa chiền hoặc trụ sở các công ty lớn thì đều có đặt một cặp Sư Tử đá ở ngay trước cổng. Đó là bởi vì sư tử vốn tính dữ dằn lại mạnh mẽ đủ để xua đuổi tà ma, ngăn chặn các luồng hung khí từ bên ngoài vào nhà, bảo vệ chủ nhân của nó.

Nếu không có điều kiện đặt tượng sư tử trước cổng thì bạn có thể đặt các tượng sư tử ở ngay trên bàn làm việc để giúp bảo vệ khu vực này, khiến cho cuộc sống công việc luôn thuận lợi.

3.Tiền xu phong thủy

Tiền xu phong thủy

Hiển nhiên khi nhắc đến tiền ta đều nghĩ đến chuyện tài lộc, đúng là vậy nhưng chưa đủ. Tiền xu ngoài mang ý nghĩa mang lại tài lộc cho gia chủ thì nó còn mang lại may mắn, sự phù trợ cho một cuộc sống bình an.

Đó là bởi vì tiền xu cổ có dạng hình tròn, chính giữa là một lỗ hình vuông là biểu tượng “trời tròn, đất vuông”. Trời tròn bên ngoài bao bọc đất vuông bên trong là một biểu tượng cho cuộc sống bình thường theo đúng như qui luật của nó. Ngoài ra trên tiền xu có thể khắc thêm các linh vật may mắn như 12 con giáp, hoặc các đồng xu được gắn lại với nhau theo từng bộ số ý nghĩa như số 9 ( trường cửu), số 8 (phát lộc phát tài).

Tiền xu có thể mang trong người hoặc treo ở những nơi trang trọng trong nhà, có thể treo trong xe hơi, đặt trên bàn làm việc,…

4. Cây phong thủy

Cây xanh

Cây xanh luôn tốt cho môi trường và hiển nhiên là tốt cho cả ngôi nhà của chúng ta. Đặt các chậu cây xanh trong nhà hoặc trồng nhiều cây xanh trong khu vườn là một cách bổ sung sinh khí thổi hồn cho căn nhà của bạn.

Cây xanh lọc các trường năng lượng xấu, ngăn cản chúng vào nhà, đồng thời thúc đẩy nguồn năng lượng sạch lưu thông toàn bộ căn nhà. Đây là nguồn dưỡng khí giúp cải thiện sức khỏe các thành viên trong gia đình, phòng ngừa bệnh tật.

Tuy nhiên, sử dụng cây xanh cũng phải lưu ý bởi một số loài cây có độc có thể gây hại cho trẻ nhỏ hoặc người già. Tránh các loại cây có gai, lá nhọn bởi các đầu nhọn sẽ phóng các tia năng lượng hạng nặng vào cơ thể. Nếu sử dụng thì nên đặt ở vị trí hợp lý như bên ngoài nhà hoặc đặt trên cao để tránh tác động xấu mà nó có thể gây ra. Ở những nơi u tối, âm khí nặng nề thì có thể sử dụng các loại cây có gam màu rực rỡ để bổ sung dương khí giúp khí được lưu thông.

9. Vòng tay phong thủy

Vòng Tay Phong Thủy

Là một loại vật phẩm phong thủy rất tiện lợi bởi ta luôn có thể mang theo nó bên mình, kết hợp 2 công năng Thời trang và Phong thủy – Vừa giúp LÀM ĐẸP vừa mang lại MAY MẮN. Vòng tay phong thủy sử dụng các loại vật liệu tự nhiên với những tia năng lượng có lợi cho sức khỏe con người như: đá thạch anh, mắt hổ, mã não, gỗ hóa thạch…

Vòng tay phong thủy còn có thể đính thêm các linh vật như mặt Tỳ Hưu, mặt Phật,…để hút thêm các nguồn năng lượng tốt khác. Vòng tay phong thủy có thể đeo ở cả 2 tay nhưng đeo bên tay trái sẽ tốt hơn bởi động mạch cổ tay trái mạnh hơn (do gần tim) dễ làm lan tỏa các trường năng lượng tốt.

Tham khảo nhiều bài viết phong thủy hữu ích khác tại đây: TRANG CHỦ – BLOG REQUA

Trả lời