You are currently viewing Chiếc Túi Xách Da Và 5 Bí Quyết Trở Nên Thu Hút Cho Nam Giới
túi xách da

Chiếc Túi Xách Da Và 5 Bí Quyết Trở Nên Thu Hút Cho Nam Giới

Chiếc túi xách da là một phụ kiện quan trọng không thể thiếu để làm nên vẻ đẹp thu hút của một người đàn ông. Một chàng trai với phong cách ăn mặc sành điệu sẽ dễ dàng được các cô gái chú ý và để mắt đến. Vậy làm thể tạo để tạo ra phong cách riêng cho bản thân với một chiếc túi da.

Mua túi xách da không nên chạy theo xu hướng

Hãy lựa chọn chiếc túi phù hợp với bản thân và giá thành hợp lý. Việc chạy theo xu hướng chỉ để thỏa mãn nhu cầu trong một thời gian nhất định. Và nó cũng sẽ sớm bị lưu mờ, chiếc túi cũng sẽ bị mất công dụng của nó. Vì vậy hãy xem xét kỹ lưỡng và chọn chiếc túi phù hợp với phong cách ăn mặc, cá tính, sở thích và công việc của bản thân để có thể xây dựng hình ảnh cá nhân một cách hoàn hảo nhất.

túi xách da

Không nên tiếc tiền, hãy mua một chiếc túi bằng da thật

Phụ nữ luôn bị thu hút bởi sự trưởng thành, chững chạc của một người đàn ông. Chất liệu da tạo cảm giác trưởng thành, sang trọng, quý phái giúp cho người đàn ông tự tin thể hiện bản thân trước các bóng hồng.

Việc sử dụng một chiếc túi có chất liệu kém thì thời gian sử dụng sẽ ngắn đi, da dễ bị bong tróc, nứt mẻ, bục chỉ. Vì vậy đừng tiếc tiền mà hãy đầu tư cho bản thân một chiếc túi mà bạn có thể sử dụng cả đời.

túi xách da

Xem xét mục đích mua túi để có thể lựa chọn tốt nhất

Hãy suy nghĩ đến lợi ích và công dụng của chiếc túi. Như việc, mình sẽ sử dụng trong trường hợp nào, ở đâu, đi với ai, làm gì để có thể chọn chiếc túi phù hợp với hoàn cảnh công việc, sinh hoạt và học tập.

Lựa chọn túi phù hợp với vóc dáng

Hãy tự đánh giá vóc dáng bản thân một cách cân nhắc để lựa chọn chiếc túi phù hợp với dáng người. Đối với những bạn nam cao gầy thì nên chọn những chiếc túi thân hình tròn tròn, không góc cạnh, kiểu dáng mềm mại sẽ tạo nên sự thanh lịch, cuốn hút, và có thể che đi được những khuyết điểm trên cơ thể.

Ngược lại, đối với những bạn nam có vóc dáng mập thấp thì nên lựa chọn những chiếc túi đeo chéo có góc vuông vắn sẽ tạo cảm giác lịch lãm, tinh tế. Ấn tượng đầu tiên đối với người đối diện là ngoại hình vì vậy hãy tìm hiểu và biết cách phối hợp những phụ kiện có thể tôn được vóc dáng và che đi được những khuyết điểm trên cơ thể để có thể thu hút đối phương.

túi xách da

Lựa chọn loại da phù hợp 

Có 2 loại da chính. Tùy theo sở thích và cá tính của từng người mà có thể lựa chọn loại da phù hợp cho bản thân 

  • Da nhuộm : được nhuộm với màu sắc tự nhiên tạo cảm giác mộc mạc, giản dị. Có các vân nổi rõ trên bề mặt da. Phù hợp với những người thích sự đơn giản, tính cách phóng khoáng, năng động.
  • Da sơn : loại da này có màu sắc trầm, bóng như gỗ mun. Khi mang chiếc túi xách da này sẽ giúp tạo nên vẻ lịch lãm, trưởng thành cho người sử dụng.
túi xách da

Dựa trên các bí quyết trên chắc hẳn bạn đã biết cách lựa chọn cho bản thân một chiếc túi xách da phù hợp về mọi mặt dành cho bản thân mình để có thể gây ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn. 

Bạn có thể tham khảo các mẫu túi da tại đây.

Tham khảo thêm các bài viết liên quan Blog.

Trả lời