You are currently viewing 12 bí kíp “cân” mọi dáng pose cùng bikini nàng không thể bỏ lỡ

12 bí kíp “cân” mọi dáng pose cùng bikini nàng không thể bỏ lỡ

  • Post author:
  • Post comments:0 Comments

Không cần vóc dáng hoàn hảo, chỉ cần áp dụng các tuyệt chiêu này thì bạn đã có thể khoe lên trang cá nhân các bức ảnh lung linh “vòng nào ra vòng đó” và chờ nhận ‘bão like” từ cộng đồng mạng.

Những chuyến du lịch biển hay đến bể bơi tránh nóng mùa hè là cơ hội để các nàng khoe dáng cùng các thiết kế bikini gợi cảm. Tuy nhiên nếu tạo dáng không khéo nàng sẽ để lộ những nhược điểm của vóc dáng chưa hoàn hảo. Vì vậy, bạn cần một chút “chiêu trò” để sở hữu những bức ảnh “nghìn like”. Hôm nay, Maisonworld sẽ chia sẻ 12 tips pose dáng mà các ngôi sao nổi tiếng và cộng đồng hot instagramers đang theo đuổi rần rần.

Pose dáng cùng phao bơi

Khi chụp ảnh cùng phao tại bãi biển hoặc hồ bơi, bạn không nên đặt chúng phía trước bởi vì phao bơi với kích thước lớn có thể sẽ chia đôi tỉ lệ cơ thể khiến bạn trông thấp hơn. Thay vào đó, bạn nên đặt chúng chệch về một bên đặc biệt là tại vùng eo và hông. Việc này sẽ giúp vòng eo sẽ bạn trông thon gọn hơn.

Để bức ảnh trông sinh động hơn, hãy tạo dáng bên phao khổng lồ – trào lưu chụp ảnh đang gây sốt và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong mùa hè này. 

Trả lời